Giới thiệu

Giới thiệu

THƯ NGỎ


 THƯ NGỎ


 

Kính thưa: Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư

   Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn – Thiết Kế Xây Dựng Uyên Khôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, các nhà đầu tư đã và đang hợp tác với Công ty chúng tôi.
   Với những thế mạnh và năng lực của mình, chúng tôi xin hân hạnh hết mình phục vụ Quý nhà đầu tư để xây dựng nên những công trình vững chắc, tuổi thọ cao, thẩm mỹ đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.
Quý khách thân mến, trước xu thế hội nhập của nền kinh tế thế giới, nhu cầu sử dụng những sản phẩm tốt cùng với dịch vụ hoàn hảo là một đòi hỏi chính đáng của người tiêu dùng.
   Trong lĩnh vực xây dựng, nhu cầu về các loại vật liệu xây dựng với đầy đủ các tiêu chí như chất lượng, giá cả, tính năng thân thiện với môi trường, kèm theo đó là một dịch vụ hoàn hảo về tư vấn thiết kế, thi công trọn gói,...đảm bảo tiến độ, đảm bảo chất lượng đang đòi hỏi là yếu tố hàng đầu của Công ty chúng tôi.
   Là một doanh nghiệp trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và công trình tôn giáo chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu cơ bản và cấp thiết của quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Với tôn chỉ hàng đầu là cung cấp cho Quý nhà đầu tư các giải pháp thiết kế tối ưu nhất nhằm kiến tạo nên những không gian sống hiệu quả về công năng, thân thiện với môi trường cũng như tính bền vững của công trình xây dựng.
   Với lòng tri ân sâu sắc đối với sự ủng hộ và quan tâm mà Quý khách hàng đã dành cho UYÊN KHÔI, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cố gắng nâng cao đội ngũ cán bộ, công nhân viên, tìm ra những kỹ thuật xây dựng mới nhằm đáp ứng được yêu cầu cao nhất về chất lượng sản phẩm cũng như cung cấp dịch vụ về tư vấn thiết kế hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng, đúng với giá trị cốt lỗi đã đề ra và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác quý báu và hiệu quả của Quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong thời gian tới.
   Được làm hài lòng Quý khách hàng bằng những công trình vững chắc, thẩm mỹ, thân thiện với môi trường chính là phương châm và vinh hạnh của UYÊN KHÔI.
Kính chúc quý khách hàng sức khỏe.
  Trân trọng!
GIÁM ĐỐC
(Đã ký)
 
twitter   pinteres